Background

Chủ thẻ tín dụng VISA được hoàn tiền 5% khi mua bảo hiểm PVI

Chương trình hợp tác giũa Tổ chức Thẻ quốc tế VISA và Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VISA thực hiện thanh toán phí bảo hiểm ô tô tại Công ty Bảo Hiểm PVI.

Theo đó, trong khoản thời gian từ ngày 10/06/2017 đến ngày 10/09/2017, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng VISA khi thanh toán quẹt thẻ qua mPOS mua bảo hiểm vật chất xe ô tô của Công ty Bảo hiểm PVI sẽ được hoàn tiền lên đến 5% nhưng không quá 500.000 cho lần đầu tiên giao dịch với tổng ngân sách lên đến 300.000.00đ (ba trăm triệu đồng). Bảo hiểm vật chất xe là bảo hiểm không bắt buộc, tuy nhiên đây là loại bảo hiểm phổ biến, mà hầu như những người sở hữu xe ô tô cũng sẽ mua nhờ lợi ích thiết thực mà nó mang lại. Với loại bảo hiểm này, người sở hữu xe có thể bảo đảm cho xe của mình khỏi những tổn thất khi gặp rủi ro hay sự cố khi sử dụng như tai nạn, cháy nổ, mất cắp....

 

Chú thẻ tín dụng VISA sẽ được hoàn tiền 5% khi mua bảo hiểm ô tô tại PVI

Chương trình chỉ áp dụng cho một giao dịch duy nhất đối với một chủ thẻ tín dụng VISA, và sẽ kết thúc khi hết thời gian trên hoặc ngân sách hoàn tiền đã vượt quá 300.000.000đ. Các giao dịch trong tháng đủ điều kiện sẽ được hoàn lại vào tài khoản chủ thẻ trong khoảng thời gian từ ngày 1 đến ngày 10 của tháng tiếp theo.

 

Bảo hiểm Dầu khí PVI - Người bạn đồng hành trên con đường thành công của bạn

Về Tổ chức Thẻ VISA: VISA là công ty chuyên về công nghệ thanh toán toàn cầu và kết nối người tiêu dùng, doanh nghiệp, ngân hàng và chính phủ trên hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, cho phép họ sử dụng tiền điện tử thay vì tiền mặt và séc.

VISA không phát hành thẻ, mở rộng tín dụng hoặc đặt ra mức phí và lệ phí cho người tiêu dùng; Thay vào đó, VISA cung cấp cho các tổ chức tài chính các sản phẩm thanh toán có gắn nhãn VISA sau đó sử dụng để cung cấp các chương trình tín dụng (credit), ghi nợ (debit), trả trước tiền mặt (pre-paid)  và trả tiền cho khách hàng (cash - access). VISA đã xây dựng một trong những mạng lưới xử lý tiên tiến nhất trên thế giới có khả năng xử lý hơn 24,000 giao dịch mỗi giây, với độ tin cậy, độ tiện lợi và độ bảo mật cao.

Về Bảo hiểm PVI: Thành lập từ năm 1996, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam (PVI) là một công ty bảo hiểm trực thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN). PVI tự hào là nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng , Hàng hải, Nhân thọ...

Về mPoS Việt Nam: Công ty Cổ phần Công nghệ mPoS Việt Nam là đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp, triển khai giải pháp Mobile POS, cho phép thực hiện thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế (Visa/MasterCard) và các loại thẻ ATM nội địa (NAPAS) trên nền tảng điện thoại thông minh (Smartphone và máy tính bảng), được các tổ chức thẻ quốc tế và Ngân hàng Nhà nước cấp phép triển khai chính thức tại Việt Nam giúp mọi cá nhân và doanh nghiệp có thể trở thành đơn vị chấp nhận thẻ mọi lúc, mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam.