Background

MPOS.VN bắt tay cùng PTI “phổ cập hoá” bảo hiểm tại Việt Nam

PTI – Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện và Công ty cổ phần Công nghệ mPoS Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng hợp tác trả góp 0% lãi suất cho những chủ thẻ tín dụng.

Theo đó, mPoS sẽ cung cấp dịch vụ thanh toán 0% với lãi suất 0 đồng khi khách hàng mua các gói bảo hiểm tại PTI cho những chủ thẻ tín dụng của 10 ngân hàng uy tín: VIB, Techcombank, Saccombank, ANZ, Eximbank, HSBC, Shinhan, Maritime Bank, VPBank và VietinBank. Với hệ thống lớn các ngân hàng liên kết, mPoS cam kết mang lại dịch vụ thanh toán tiện ích đến đông đảo khách hàng của PTI trên toàn quốc.

PTI là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam triển khai hình thức trả góp 0% giúp những người có nhu cầu mua bảo hiểm giảm bớt nỗi lo về tài chính mà vẫn được tối ưu hoá quyền lợi. Khi tham gia các gói bảo hiểm như con người, xe cơ giới, tài sản kĩ thuật hoặc hàng hải, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán 1 lần hay nhiều lần theo tháng (3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng).

 

PTI và MPOS.VN đồng hành cùng người Việt Nam mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn

 

Việc đóng phí bảo hiểm theo định kỳ sẽ được thông báo và tiến hành cùng với việc thanh toán ghi nợ thẻ tín dụng của chủ thẻ khi tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất. Điều này, theo các ngân hàng bảo lãnh, cũng đồng nghĩa với việc tiền đóng phí bảo hiểm được sử dụng hoàn toàn bằng nguồn tiền của ngân hàng và đến hạn, ngân hàng sẽ tự động trích nộp cho doanh nghiệp bảo hiểm, còn khách hàng sẽ chuyển tiền bổ sung cho ngân hàng bằng cách nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Trong trường hợp khách hàng không may xảy ra sự cố khi chưa đóng đủ phí theo năm, người mua bảo hiểm vẫn nhận được bồi thường như trong hợp đồng sau khi hoàn tất khoản phí các đợt còn lại. Điều này cũng được quy định rõ tại Thông tư 194/2014/TT-BTC, theo đó, trường hợp đóng phí bảo hiểm theo kỳ, nếu xảy ra sự kiện bảo hiểm trong thời hạn thanh toán phí bảo hiểm, công ty bảo hiểm có trách nhiệm bồi thường bảo hiểm và được phép thu toàn bộ số phí bảo hiểm phải đóng theo thỏa thuận tại hợp đồng bảo hiểm.

Theo các chuyên gia tài chính, hợp tác giữa PTI và mPoS đã mang lại những giải pháp mới về thanh toán cho khách hàng cùng nhiều lợi ích thiết thực, phù hợp với xu thế phát triển trong thời đại mới. Trên con đường hiện thực hoá ước mong phổ cập bảo hiểm tại Việt Nam, chương trình trả góp 0% lãi suất của PTI và mPoS đã kích cầu tiêu dùng và mang lại cơ hội cho nhiều gia đình, doanh nghiệp, … tiếp cận với những gói bảo hiểm quan trọng và vô cùng cần thiết. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng truy cập vào website: pti.com.vn để lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm phù hợp nhất.