Background

Trả góp lãi suất 0% tại Citibank cùng mPoS.vn

Tháng 6 này, Citibank chính thức trở thành ngân hàng thứ 11 trong danh sách các ngân hàng uy tín kết hợp với mPoS.vn trong chương trình Trả góp lãi suất 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng.

Mua hàng trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng và thanh toán cho người bán, ngân hàng phát hành thẻ sẽ ứng trước tiền để thanh toán, sau đó thu lại của chủ thẻ theo từng tháng mà không áp dụng lãi suất. Hình thức thanh toán mới này giúp người mua dễ dàng quyết định mua hàng, đặc biệt với những món hàng có giá trị cao hơn bình thường.

Được biết tới là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp, triển khai giải pháp Mobile POS trực tiếp cho khách hàng, mPoS.vn đang từng bước khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực FinTech khi kết hợp cùng các “ông lớn” trong ngành tài chính Việt Nam. Hiện tại, mPoS.vn đã có gần 2000 cửa hàng và đơn vị tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất trên hai địa bàn chính là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đã có hơn 7,000 khách hàng mua trả góp 0% lãi suất trong quý II/2017.

Bắt đầu từ tháng 6/2017, mPoS.vn chính thức Đồng hành cùng 11 ngân hàng uy tín toàn quốc – sau lễ kí kết với Citibank, chúng tôi tự tin cam kết mang lại dịch vụ thanh toán tiện ích đến đông đảo chủ doanh nghiệp và khách hang qua Chương trình Trả góp lãi suất 0%. Chương trình đã và đang nhận được sư quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đa dạng lĩnh vực như công nghệ, làm đẹp, … khi mang lại những kết quả ấn tượng trong giải pháp đột phá doanh thu.

mPoS hợp tác với ngân hàng Citibank triển khai chương trình mua sắm trả góp 0% lãi suất áp dụng với chủ thẻ tín dụng của Citibank

CitiBank là một tổ chức tài chính cung cấp dịch vụ tài chính và ngân hàng trên 1.000 thành phố tại 160 quốc gia và hàng trăm triệu khách hàng trên thế giới. Với hơn 200 năm kinh nghiệm tài chính và ngân hàng vượt qua nhiều thách thức vào những thời điểm khó khăn nhất của kinh tế và khả năng nắm bắt cơ hội kinh doanh trên thị trường toàn cầu, Citibank phục vụ các khách hàng cá nhân, cộng đồng, các tổ chức và các quốc gia. Thương hiệu Citibank luôn nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng trong và ngoài nước.

Citibank hiện là một trong những ngân hàng bán lẻ lớn nhất thế giới với hơn 100 triệu khách hàng tại hơn 40 quốc gia

Tìm hiểu thêm về chương trình trả góp 0% lãi suất của mPoS tại: https://www.mpos.vn/tra-gop-khong-phan-tram/

Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901.75.79.98 hoặc gửi mail vào địa chỉ hotro@mpos.vn.