Background

Trải nghiệm thiết bị thanh toán thông minh mPoS trên nền tảng di động duy nhất tại Việt Nam năm 2017

mPoS mang tới giải pháp thanh toán tiêu dùng thông minh trên nền tảng di động

 

Trong thời đại công nghệ số, người Việt tiếp cận với nhiều giải pháp thanh toán tiêu dùng thông minh như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay thẻ ATM. Nhờ tính chất tiện lợi và nhanh chóng, khách hàng sẽ tránh khỏi những rủi ro thay vì sử dụng tiền mặt.

Khách hàng có thể bị lộ thông tin tài khoản cá nhân của mình

Tuy nhiên, khi sử dụng những chiếc thẻ này để thanh toán tại các cửa hàng hay trung tâm thương mại, độ bảo mật thông tin tài khoản sẽ bị đe dọa bởi các nhân viên sẽ mang thẻ vào bên trong để cà thẻ. Thậm chí, đối với máy cà thẻ di động do ngân hàng cung cấp giúp tránh khỏi việc bạn bị lộ thông tin tài khoản, thì chúng lại quá cồng kềnh và trở nên lỗi thời.

 

MPoS mang tới giải pháp thanh toán thẻ trên nền tảng di động

 

Thấu hiểu nỗi lo lắng của người tiêu dùng, MPoS mang tới một giải pháp thanh toán thẻ trên nền tảng di động Mobile POS hiện đại và an toàn nhất hiện nay, dần thay thế cho các thiết bị thanh toán POS truyền thống ngay tại các quốc gia phát triển như Mỹ hay Châu Âu.

 

 

Thiết bị sẽ kết nối với điện thoại để truyền tải thông tin về máy chủ ngân hàng, cho phép khách hàng thanh toán các loại thẻ tín dụng quốc tế (Visa/Mastercard) và các loại thẻ ATM nội địa (Smartlink/Banknet) trên nền tảng điện thoại thông minh. Nếu khách hàng đang xài thẻ JCB hoặc thẻ Chip thì thiết bị cũng sẽ hỗ trợ chủ thẻ khi giao dịch.

 

Chủ cửa hàng có trong tay một thiết bị bỏ túi nhỏ gọn dễ dàng mang theo khắp mọi nơi, ngay cả khi đang di chuyển trên đường hoặc thu tiền tại nhà khách hàng. Không chỉ vậy, hệ thống thanh toán của mPoS cung cấp một giải pháp trọn gói, sau khi mua thiết bị về và đăng ký tài khoản là khách hàng có thể sử dụng thành công. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần hoàn thiện thêm bất cứ thao tác khác vì mPoS sẽ xử lý các thủ tục còn lại với ngân hàng.

 

MPoS cung cấp thiết bị PR-01 trên nền tảng điện thoại với đầu đọc thẻ kết nối qua Bluetooth

 

Thiết bị mPoS-PR01với đầu đọc thẻ kết nối qua Bluetooth giá 2.629.000VND

 

Mặc dù là ứng dụng công nghệ hiện đại nhưng giá thành triển khai một thiết bị mPOS rẻ hơn tới 5 lần so với các thiết bị thanh toán thẻ POS truyền thống. Thiết bị PR-01 kết nối qua Bluetooth có giá 2.629.000VND đảm bảo an toàn cho người dùng nhờ bàn phím số nhập mã PIN, không cần lo lắng với trường hợp điện thoại bị keylog ghi lại mã PIN tài khoản thẻ của bạn.

Thiết bị PR-01 mang tới rất nhiều tiện ích cho người sử dụng

 

Bên cạnh đó, thiết bị mPoS có khả năng giảm thiểu và loại trừ mọi rủi ro khi thanh toán bằng tiền mặt như dùng tiền giả, tiền lẻ, thanh toán số tiền lớn, mất tiền hoặc đối soát tiền mặt bằng tay…Tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật nhằm đề phòng ứng dụng giả mạo, mPoS chỉ cho phép cài thông qua AppStore hoặc PlayStore trên các máy IOS không jailbreak hoặc Android không root.

 

Những điểm nổi bật khác của thiết bị thanh toán mPoS

Một ưu điểm của thiết bị mPoS là quản lý các giao dịch một cách dễ dàng

Một tiện ích vượt trội của mPoS là giúp quản lý các giao dịch được thực hiện một cách dễ dàng. Khách hàng có thể kiểm tra lại những giao dịch cũ, giá trị của giao dịch hay hủy bỏ chỉ bằng 2 nút bấm, điều rất khó làm ở những máy POS truyền thống.

Ngoài ra, mPoS cũng triển khai chương trình Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

 

Ngoài ra, mPoS còn triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân trong chương trình thanh toán Trả góp 0% qua thẻ tín dụng trong hệ thống 11 ngân hàng đối tác uy tín như Techcombank, HSBC, Sacombank, VPBank, ….. Hiện tại, hơn 2000 cửa hàng trên toàn quốc tham gia chương trình.

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ qua Hotline: 0901.75.79.98