Background

Bảo hiểm Liên Hiệp (Nhật Bản) hợp tác cùng MPOS Việt Nam chấp nhận thanh toán thẻ

(16.06.2016) Công ty Bảo hiểm Liên hiệp Việt Nam (UIC) và Công ty CP Công nghệ MPOS Việt Nam đã đi đến ký kết hợp đồng triển khai phương thức nhận thanh toán qua thẻ trong giao dịch khách hàng.

UIC là công ty con của tập đoàn bảo hiểm Sompo Japan Nipponkoa Nhật Bản. Sau khi thành lập năm 1997, UIC đã trở thành nhà bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam, cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý rủi ro toàn diện đối với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

Với sự hợp tác cùng MPOS Việt Nam, UIC sẽ nhận được một hệ thống quản trị đặc thù ngành bảo hiểm cho các đại lý bán lẻ. Sắp tới đây, giao dịch viên của UIC đã có thể hiện thực hóa việc quản lý hợp đồng khách hàng, lịch thu tiền, nhận thanh toán… tất cả chỉ qua chiếc Smartphone cá nhân.

Đối với UIC, bài toán về quản trị giao dịch thời gian thực, giảm thiểu các chi phí phát sinh, độ trễ giữa nhận tiền và nhập cũng như nhiều rủi ro khác đã được giải quyết. Về phía khách hàng, chế độ thanh toán qua thẻ khiến khách hàng thêm lựa chọn khác trong thanh toán cũng như chủ động hơn về mặt tài chính. Trong trường hợp người dùng sử dụng thẻ tín dụng thì việc trả phí thẳng qua thiết bị sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều nếu rút tiền mặt tín dụng với lãi suất cao.

MPOS Việt Nam hiện đang là đơn vị duy nhất trên thị trường Đông Nam Á cung cấp giải pháp nhận thanh toán qua thẻ trên nền tảng quản trị di động mPoS.vn cho các công ty bảo hiểm. Thời gian tới công ty tiếp tục phát triển sản phẩm và mở rộng số lượng đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MPOS VIỆT NAM
Tầng 3, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hà Nội
Hotline: 1900.63.64.88 | Email: hotro@mpos.vn
Bộ phận kinh doanh: 0981.40.14.88