Background

CƯỚI ĐI CHỜ CHI - CHI PHÍ NGẠI GÌ TRẢ GÓP 0% TẠI 2H STUDIO

Gác lại mùa hè nóng nực, hãy cùng 2H Studio chạm tay vào mùa thu thật tình và chào đón mùa cưới rộn ràng đầy ngọt ngào hạnh phúc với chương trình “Chụp ảnh cưới trả góp 0% lãi suất qua mPOS. 

Cưới đi chờ chi - trả góp hết ý cùng mPOS!

VỀ CHỤP ẢNH CƯỚI TRẢ GÓP 0%

2H Studio kết hợp cùng mPOS mang tới chương trình Trả góp 0% lãi suất vô cùng hấp dẫn. Khách hàng khi lựa chọn các gói chụp ảnh cưới có giá trị từ 3 triệu trở lên sẽ được lựa chọn chia nhỏ trả dần chi phí tới nhiều tháng sau. 

  • Kỳ hạn linh hoạt từ 3 - 6 - 9 -12 tháng
  • Thủ tục đơn giản chỉ cần thẻ tín dụng
  • Không cần chứng minh tài chính hay giấy tờ rắc rối
  • Chỉ chưa đầy 10 phút để hoàn tất giao dịch. 
  • Liên kết với hơn 25 ngân hàng uy tín 

Chương trình trả góp 0% sẽ giúp các bạn trẻ giảm bớt gánh nặng tài chính, chụp ảnh cưới thả ga chi phí từ từ trả chỉ từ vài trăm nghìn/tháng, chỉ cần mang theo thẻ tín dụng và điền một vài thông tin trả góp cơ bản, mPOS sẽ giúp khách hàng chuyển đổi trả góp với ngân hàng nhanh chóng nhất. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán thẻ thông thường qua mPOS tại 2H Studio với đa dạng phương thức: quẹt thẻ, quét mã QR, Contactless hay SamsungPay,... từ thẻ nội địa đến thẻ quốc tế.

VỀ 2H STUDIO 

2H Studio - địa chỉ cung cấp dịch chụp ảnh cưới và váy cưới chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Với hàng trăm mẫu váy cưới Vip, những gói chụp hình đa dạng, luôn cập nhật xu thế trẻ hiện đại nhất. 

Đội ngũ chụp hình và make up, kỹ thuật viên in và nhà thiết kế,... chuyên nghiệp tận tình luôn cố gắng mang tới những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể trong ngày hạnh phúc. 

 Đến với 2H Studio,khách hàng sẽ không lo lắng trong việc chuẩn bị trang phục cũng như trang điểm vì studio sẽ phục vụ một cách tận tình và chu đáo nhất. 

Khách hàng sẽ được lựa chọn hình ảnh và hỗ trợ chỉnh sửa theo ý muốn,  2H Studio đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đem lại sự hài lòng tuyệt đối. 

Địa chỉ 2H Studio:

  • Cơ sở 1: 111 Hoàng Cầu - Đống Đa- Hà Nội
  • Cơ sở 2: 19 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Mùa cưới rộn ràng trả góp nhẹ nhàng qua mPOS ngay!

Tìm hiểu thêm về 2H Studio: http://2hstudio.vn/

Hotline: 0826.268.111 - 0812.368.111