Background

Dùng Iphone 7 để khoe mẽ sang chảnh: Đừng lố bịch như thế!

Iphone 7 vừa ra mắt và không bất ngờ nó lại trở thành một chủ đề siêu hot của giới công nghệ tại Việt Nam. Người Việt sẵn sàng bỏ ra giá cao gấp đôi để sở hữu một chiếc khi nó chưa được bán tại thị trường Việt chỉ để thể hiện sự sang chảnh, thời thượng. Ngưng lố bịch đi, ở Mỹ thậm chí lao công cũng sở hữu Iphone 7 như thường!

 

Iphone chẳng qua cũng chỉ là món hàng hiệu bình dân

 

Apple là thương hiệu thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng. Với rất nhiều sản phẩm ở các thế hệ khác nhau thì Apple vẫn luôn duy trì suy nghĩ này trong tâm trí của khách hàng. Tuy nhiên, sản phẩm sang trọng không có nghĩa là chỉ những người tầng lớp thượng lưu mới có thể sử dụng. Vì giờ đây, các sản phẩm Apple dường như đã phổ cập và đến với người dùng ở nhiều tầng lớp khác nhau trong xã hội. Từ lao công dọn rác đến công nhân lao động chân tay, nhân viên văn phòng, thậm chí cả những người giàu có thuộc tầng lớp ngôi sao, tất cả đều cầm trên tay nhưng sản phẩm Iphone hoàn toàn giống nhau.

 

Sở hữu một chiếc Iphone thực sự là một điều quá bình thường mặc dù không thể phủ nhận đó là những kiệt tác của công nghệ.

 

Mua Iphone 7 trả góp 0%: Công nhân cũng mua được

 

Nếu như phải bỏ ngay số tiền gần 20 triệu để mua một chiếc Iphone 7 thì đó thực sự là điều không phải ai cũng làm được, nhưng mua trả góp nó với thời hạn 6 tháng đến 1 năm thì là điều cực kỳ dễ dàng, nhất là với lãi suất 0%. Với mức thu nhập chỉ 5-7 triệu đồng thì có thể sở hữu ngay một chiếc thẻ tín dụng với hạn mức khoảng 20 triệu. Từ đó, dùng chính chiếc thẻ tín dụng này mua trả góp Iphone 7 thông qua mPOS.vn với lãi suất 0%. Sở hữu Iphone 7 thực sự không còn là điều đáng khoe mẽ như nhiều người vẫn nghĩ.

 

3864583_image-techz-1473126849.jpg

 

Mua Iphone 7 bằng việc trả 20 triệu tiền mặt hay trả góp 0% trong vòng 12 tháng? Chắc chắc người tiêu dùng sẽ luôn thông minh để đưa ra quyết định cho riêng mình.

 

Đăng ký mua trả góp Iphone 7 tại đây.