Background

Giới thiệu Hội thảo “ĐỔI MỚI MÔ HÌNH KINH DOANH BẰNG CÔNG NGHỆ MPOS”

 

Hội thảo “ĐỔI MỚI MÔ HÌNH KINH DOANH BẰNG CÔNG NGHỆ MPOS” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Công Nghệ MPOS Việt Nam, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (SacomBank) và Tổ chức thẻ quốc tế MasterCard, được bảo trợ bởi Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM, cùng các đối tác và nhà tài trợ: TRUSTcard, FE Credit, Bảo hiểm PTI, Medlatec, Mai Linh taxi.

Hội thảo sẽ mang đến cho các doanh nghiệp trong nước cơ hội ứng dụng các công nghệ, phương thức thanh toán thẻ tiên tiến nhất trên thế giới, nắm được xu hướng phát triển thanh toán thẻ cùng cách gia tăng khách hàng tiềm năng trong kinh doanh để mở rộng và tự động hoá các hoạt động kinh doanh, quản lý dòng tiền và tạo các lợi thế cạnh tranh, thúc đẩy doanh số.

  • Thời gian hội thảo: Từ 09h00 – 11h00 ngày 11/05/2016
  • Địa điểm: Khách sạn Majestic - 01 Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Nội dung chương trình:

Tham luận 1: Đổi mới mô hình kinh doanh bằng công nghệ thanh toán mPOS - Ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO MPOS Việt Nam.

Tham luận 2: Xu hướng và sự phát triển mPOS trong khu vực và trên thế giới – Ông Graeme Earle - Vice President - Strategic Acceptance Development - Asia Pacific MasterCard.

Tham luận 3: Phát triển mạng lưới điểm chấp nhận thẻ gắn liền với quyền lợi của người tiêu dùng - Đại diện TRUSTPAY

Thảo luận bàn tròn: Thực tiễn ứng dụng và triển khai giải pháp thanh toán thẻ mPOS trong các lĩnh vực – Đại diện các doanh nghiệp đến từ Sacombank, MPOS, PTI, Mai Linh, TRUSTPay … và các khách tham dự hội thảo.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng 

Tham gia hội thảo, khách hàng sẽ được tham gia thảo luận và lắng nghe các chia sẻ từ những doanh nghiệp, đơn vị đã bước đầu thành công trong việc chuyển từ các mô hình kinh doanh truyền thông sang môi trường Internet và công nghệ di động. Các bài học và kinh nghiệm vượt qua các thách thức trong quá trình triển khai thực tế sẽ đem lại những giá bổ ích cho các thành viên tham gia hội thảo.

Ngoài ra mỗi khách tham dự hội thảo sẽ nhận được rất nhiều phần quà từ các nhà tài trợ như: thẻ TRUSTcard, Voucher khám bệnh Medlatec, tham gia bốc thăm sạc dự phòng, thiết bị thanh toán thẻ mPOS cùng nhiều quà tặng giá trị khác. 

Số lượng khách mời tham dự hội thảo có hạn, Quý khách vui lòng điền đầy đủ vào đơn đăng ký tham dự hội thảo dưới đây để đăng ký tham dự hội thảo: http://bit.ly/2453XXQ

Hoặc vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến Hotline: 1900.63.64.88 - 0901.75.79.98 để được bộ phận Chăm sóc khách hàng của mPOS.vn hỗ trợ tư vấn trực tiếp.