Background

Làm đẹp trả góp cùng mPos.vn : Xu thế của thời đại mới

Phụ nữ là biểu tượng của cái đẹp. Chính vì thế mà việc làm đẹp cho nửa dịu dàng của thế giới luôn chú trọng và đầu tư. Với cánh chị em, vẻ đẹp quý như mạng sống. Họ sẵn sàng đầu tư ngân sách lớn cho việc tút tát nhan sắc của mình. Thấu hiểu được điều đó, mPos.vn đã phối hợp với các trung tâm Spa, chăm sóc sắc đẹp, triển khai chương trình làm đẹp trả góp 0% qua thẻ tín dụng cho các chị em. Chương trình vô cùng thiết thực và mang lại hiệu quả bất ngờ.


Không có người phụ nữ xấu

 

Phụ nữ ai cũng sở hữu nét đẹp riêng của bản thân. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Câu nói này đã quá nổi tiếng với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều bóng hồng tồn tại những tự ti và mặc cảm vẻ nhan sắc của mình. Có thể họ chưa đẹp ở thời điểm hiện tại nhưng nếu với những tư vấn và liệu pháp làm đẹp của các chuyên gia hàng đầu, họ sẽ khám phá ra vẻ đẹp tuyệt vời của bản thân mình.

 

Hiện nay, nhiều trung tâm làm đẹp đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng. Đó là những vùng đất mang màu sắc nhẹ nhàng, thư thái để phái đẹp có thể hòa mình vào không gian nghệ thuật và quên đi những bộn bề của cuộc sống hàng ngày. Nhưng tất nhiên không phải ai cũng lựa chọn được một điểm đến ấn tượng và xứng đáng với nhưng gì mà mình bỏ ra.

 

te1baafm-tre1baafng-lc3a0m-c491e1bab9p-da-kem-te1baafm-tre1baafng.jpg

 

Trayce Nail Salon: Tinh hoa hội tụ

 

Trayce Nail Salon là nơi dừng chân lý tưởng để bạn và người thân có thể tận hưởng những giây phút thăng hoa của nghệ thuật Spa đích thực.  Tọa lạc trên không gian thoáng đãng và lịch sự tại số 27B Trần Hưng Đạo Hà Nội, Trayce Nail hội tủ đủ mọi yếu tố của một trung tâm làm đẹp mang chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. Từ những yếu tố như không gian, màu sắc, mùi hương cho đến trang thiết bị và tay nghề của những nghệ nhân làm đẹp đều đạt đến mức độ tinh hoa của nghệ thuật. Khách hàng đến đây sẽ lạc mình vào một không gian thơ mộng hòa trộn với những nốt nhạc du dương làm con người ta cảm thấy mơn man. Các gói trị liệu và làm đẹp tại Trayce cũng hướng tới việc cải thiện sức khỏe và sắc đẹp tối đa cho khách hàng. Ở trayce, làm đẹp đơn giản là tận hưởng!

 

Bên cạnh đó, khách hàng đến với Trayce cũng được hỗ trợ bởi chương trình làm đẹp trả góp 0%. Chỉ cần có thẻ tín dụng là khác hàng có thể trả góp khoản tiền chi phí một cách dễ dàng. Thẩm mỹ và làm đẹp lâu nay vẫn biết đến như là những hoạt động vô cùng tốn kém nhưng tại Trayce, mọi thứ trở nên thật dễ dàng đối với khách hàng.

 

xu-huong-spa-1.jpg

 

Hãy đến ngay Trayce để được hưởng thụ một dịch vụ chất lượng hàng đầu!

 

Trayce Nail Salon

Số 27B Trần Hưng Đạo, Hà Nội

SĐT: 01282625225

 

Tìm hiểu vể chương trình trả góp của mPos.vn tại đây:

1430_dang-ky-button.png