Background

MPOS.VN HỢP TÁC TRIỂN KHAI TRẢ GÓP 0% VỚI Z.COM

Vào chiều ngày 18/1/2017, giải pháp thanh toán thẻ MPOS Việt Nam đã chính thức ký hợp tác với Z.com - đơn vị cung cấp tên miền, hosting số 1 tại Nhật Bản.

 

Theo đó, đại diện hai bên thống nhất triển khai hệ thống thanh toán thẻ mPoS.vn cho Z.com. Hỗ trợ khách hàng của Z.com khi mua SSL sẽ được giảm 10% và cơ hội mua trả góp 0% với thời hạn lên đến 12 tháng khi thanh toán thẻ qua mPoS.vn, áp dụng đến hết ngày 31/12/2017.

 

1175EB95-0482-4656-9CF2-87673430ADDF.png

 

Trong thời gian gần đây, xu hướng tiêu dùng bằng thẻ tại Việt Nam ngày càng tăng cao bởi sự nhanh chóng và tiện dụng của nó. Là đơn vị tiên phong trong việc đưa công nghệ Moblie Point Of Sales áp dụng tại Việt Nam, hiện nay MPOS Việt Nam đã cung cấp hơn 10.000 thiết bị ra thị trường, hỗ trợ hàng nghìn doanh  nghiệp có một phương thức thanh toán đơn giản mà hiện đại, thúc đẩy sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Để góp phần phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc thanh toán, Z.com chính thức bắt tay với mPoS.vn để triển khai sử dụng mPOS cho hệ thống của mình. Giờ đây, khách hàng của Z.com sẽ được giảm 10% khi mua SSL (giao thức mã hóa thông tin) và thanh toán thẻ qua mPoS.vn.

 

Đặc biệt, mPoS.vn còn hỗ trợ khách hàng Z.com thực hiện giao dịch trả góp 0% khi mua SSL với thời hạn lên đến 12 tháng. Với chương trình trả góp này, khách hàng của Z.com sẽ có thêm lựa chọn để chi tiêu hợp lý hơn.

 

Nhân dịp hợp tác này, Z.com tổ chức chương trình ưu đãi đặc biệt, cung cấp tên miền “.Shop” miễn phí cho 1000  khách hàng đăng ký và sử dụng giải pháp của mPoS.vn.


Tên miền .shop được cung cấp bởi Công ty Cổ phần GMO-Z.com Runsytem thông qua thương hiệu Z.com. Trước đó, dịch vụ của Z.com cũng đã được triển khai và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại Nhật Bản và Singapore. Trong thời gian tới, Z.com sẽ tiếp tục vươn rộng ra các quốc gia khác như Thái Lan, Hàn Quốc, … Ra mắt đúng thời điểm, với lợi thế mạnh về nhận diện thương hiệu trong khi các tên miền đẹp gắn liền với đuôi khác như .com, .net... gần như đã bị đăng ký cạn kiệt, tên miền .shop được giới chuyên gia TMĐT đánh giá cao và kỳ vọng sẽ đột phá về số lượt đăng ký sử dụng trong tương lai.

 

Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ và lâu dài của hai bên. Trong thời gian sắp tới, mPoS.vn và Z.com sẽ luôn đồng hành cùng nhau để hỗ trợ cho sự phát triển chung của thương mại điện tử và đề án thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.