Background

MPOS.VN HỢP TÁC VỚI NGÂN HÀNG STANDARD CHARTERED TRIỂN KHAI TRẢ GÓP 0% CHO CHỦ THẺ TÍN DỤNG

Vào ngày 14/11 vừa qua, Standard Chartered chính thức trở thành ngân hàng thứ 13 trong danh sách các ngân hàng uy tín kết hợp với MPOS.VN trong chương trình Trả góp lãi suất 0% dành cho các chủ thẻ tín dụng.

Standard Chartered kết hợp với mPoS.vn triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất tới khách hàng sử dụng thẻ tín dụng

Mua hàng trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng là hình thức khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng và thanh toán cho người bán, ngân hàng phát hành thẻ sẽ ứng trước tiền để thanh toán, sau đó thu lại của chủ thẻ theo từng tháng mà không áp dụng lãi suất. Hình thức thanh toán mới này giúp người mua dễ dàng quyết định mua hàng, đặc biệt với những món hàng có giá trị cao hơn bình thường.

Tại Việt Nam, ngân hàng Standard Chartered đã có lịch sử hoạt động từ năm 1904 khi ngân hàng lập chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn (nay là thành phố Hồ Chí Minh). Ngày 1 tháng 8 năm 2009, Ngân hàng TNHH Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam) đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là ngân hàng 100% vốn nước ngoài, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Ngân hàng tại Việt Nam. Hiện tại, Ngân hàng Standard Chartered có hơn 850 nhân viên và ba chi nhánh (2 tại Hà Nội và 1 ở thành phố Hồ Chí Minh). Văn phòng chính được đặt ở Hà Nội.
 

Trong khi đó, mPoS.vn được biết đến là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á cung cấp, triển khai giải pháp Mobile POS trực tiếp tới khách hàng. Hiện tại, mPoS.vn đã có hơn 3000 cửa hàng tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất trên hai địa bàn chính là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đã có hơn 9,000 khách hàng mua trả góp 0% lãi suất trong quý III/2017.

Sau lễ kí kết với Standard Chartered, mPoS.vn cam kết mang lại dịch vụ thanh toán tiện ích đến các chủ doanh nghiệp và khách hàng qua Chương trình Trả góp lãi suất 0%. Chương trình đã và đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong đa dạng lĩnh vực như công nghệ - điện tử, làm đẹp, nha khoa, gym … khi mang lại những đột phá doanh thu đầy ấn tượng.

Tìm hiểu thêm về chương trình trả góp 0% lãi suất của mPoS tại: https://www.mpos.vn/tra-gop-khong-phan-tram/
Nếu có bất kỳ vấn đề nào cần được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0901.75.79.98 hoặc gửi mail vào địa chỉ hotro@mpos.vn.