Background

MPOS.VN : QUY ĐỊNH VỀ CHỨC NĂNG NHẬN TIỀN NGAY

 

1. Mục đích

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ, với nhu cầu quay vòng vốn cao hỗ trợ hoạt động kinh doanh, từ ngày 10/1/2017, mPoS.vn chính thức giới thiệu tính năng mới QUẸT THẺ - NHẬN TIỀN NGAY! Theo đó, các giao dịch thanh toán bằng thẻ qua thiết bị mPoS, các chủ kinh doanh/cửa hàng có thể yêu cầu NHẬN TIỀN NGAY về tài khoản ngân hàng mà không phải chờ đến ngay hôm sau.

Một trong những lý do các chủ kinh doanh/cửa hàng vẫn thích tiền mặt hơn thanh toán thẻ là vì họ được cầm tiền ngay. Vì vậy, với chức năng cho phép Thanh toán thẻ nhưng Chủ kinh doanh/cửa hàng vẫn nhận được tiền ngay vào Tài khoản ngân hàng so với thời gian trước đây phải chờ 1-2 ngày sẽ giúp cho việc thanh toán thẻ đem lại nhiều lợi ích hơn cả tiền mặt.

2. Điều kiện

Điều kiện để thực hiện chức năng NHẬN TIỀN NGAY như sau:

       1. Cửa hàng/Cá nhân là đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của mPoS

       2. Có thực hiện giao dịch thẻ trong ngày với trạng thái giao dịch là Đã kết toán.

       3. Thực hiện yêu cầu rút tiền ngày trước 14h30. Các yêu cầu sau 14h30 (hoặc ngày nghỉ) sẽ được xử lý trong ngày làm việc tiếp theo.

       4. Mỗi lần rút số tiền tối thiểu 1 triệu và tối đa là 50 triệu  (chỉ áp dụng với giao dịch giá trị tối thiểu 1M và tối đa 50M)

       5. Chỉ áp dụng nhận tiền ngay với các loại thẻ phát hành trong nước. (chỉ áp dụng với giao dịch thẻ phát hành trong nước)  

3. Quy trình

Bước 1: Gửi yêu cầu

ĐVCNT đăng nhập hệ thống mpos, truy cập danh sách giao dịch chọn giao dịch đủ điều kiện, gửi yêu cầu rút tiền ngay tương ứng cho giao dịch đó. Thực hiện xác thực để gửi yêu cầu.

Bước 2: Xử lý yêu cầu

mPoS nhận được yêu cầu nhận tiền ngay của ĐVCNT. mPoS tiến hành xử lý nếu yêu cầu hợp lệ. Nếu yêu cầu không hợp lệ phía mPoS sẽ từ chối yêu cầu và thông báo lý do từ chối tới ĐVCNT trên hệ thống mPoS.

Bước 3: Nhận tiền

      - Yêu cầu được duyệt: ĐVCNT nhận tiền qua số tài khoản đã đăng kí

      - Yêu cầu bị từ chối: ĐVCNT nhận thông báo từ chối yêu cầu nhận tiền ngay có ghi cụ thể lí do từ chối

4. Chính sách phí

       - Phí tương ứng cho mỗi lần yêu cầu NHẬN TIỀN NGAY thành công là:  33.000 vnđ + 0.5% giá trị giao dịch.

       - Áp dụng chung cho tất cả các ĐVCNT (Merchant).

5. Trợ giúp

Bạn cần trợ giúp, liên hệ theo số hotline: 0901.75.79.98, hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ trực tiếp bạn.