Background

MUA TRẢ GÓP XE MÁY YAMAHA CỰC HẤP DẪN: CHỈ 0% LÃI SUẤT VÀ 0 ĐỒNG TRẢ TRƯỚC

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả khách hàng yêu thích xe máy Yamaha có thể mua xe khi chưa muốn chi ngay một số tiền lớn, mPOS vui mừng giới thiệu đến quý khách chương trình “Mua trả góp xe máy Yamaha 0% lãi suất” cực hấp dẫn tại Yamaha Town Lê Văn Lương, Yamaha Town Gia Minh và Yamaha Town Việt Duy. Tìm hiểu ngay!

VỀ CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT

Kiểu dáng thể thao, màu sắc trẻ trung, động cơ khỏe, bắt tốc nhanh là những lý do mà giới trẻ Việt Nam đặc biệt ưa chuộng dòng xe của Yamaha. Nhưng không phải ai cũng sẵn sàng về “hầu bao”, vì thế mPOS đã hợp tác với các đại lý phân phối hàng đầu của Yamaha giúp những fan yêu thích dòng xe này có thể rước xe về ngay mà không cần bận tâm đến chi phí.

Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn trả góp xe máy Yamaha qua mPOS:

  - Chỉ 0% lãi suất

  - Chi phí chia nhỏ, trả dần lên đến 12 tháng

  - 0 đồng trả trước

  - Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh tài chính

(Lưu ý: chương trình trả góp 0% lãi suất áp dụng cho hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên, dành cho chủ thẻ tín dụng 24 ngân hàng hàng đầu hiện nay).

VỀ CỬA HÀNG YAMAHA HỢP TÁC TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT CÙNG mPOS

Hiện nay, mPOS đang hợp tác cùng 3 đại lý ủy quyền hàng đầu của Yamaha triển khai chương trình trả góp 0% lãi suất, đó là: Yamaha Town Lê Văn Lương, Yamaha Town Gia Minh và Yamaha Town Việt Duy. Khi quý khách mua xe tại 3 đại lý ủy quyền trên sẽ được:

  - Mua xe chính hãng, không bị thay đổi kết cấu hay bất kỳ chi tiết nào trên xe

  - Hưởng đầy đủ chế độ bảo hành và chăm sóc định kỳ của Yamaha

  - Hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi cũng như giúp khách hàng tiếp cận với những thông tin dịch vụ của Yamaha nhanh nhất.

  - Hướng dẫn các kỹ thuật lái xe an toàn đúng chuẩn và chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, mỗi cửa hàng đại lý ủy quyền trên còn có xưởng dịch vụ để: Bảo trì - Bảo dưỡng - Độ chế các dòng xe - Cung cấp đồ độ - Cung cấp phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn 3S được cấp bởi Yamaha Motor Vietnam.

Đặc biệt, giờ đây với chương trình hợp tác cùng mPOS, quý khách hoàn toàn có thể sở hữu ngay chiếc xe Yamaha thời thượng ngay cả khi không đủ tài chính.

Sắm Yamaha cực dễ, lướt cực phê với mPOS ngay!

Yamaha Town Lê Văn Lương: 68 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Yamaha Town Gia Minh: Lô 8, Ô số 1 (đối diện ngõ 158), Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Yamaha Town Việt Duy: 525 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội