Background

Nhận ngay 100 gói quảng cáo Cốc Cốc trị giá 2.500.000 đồng khi đăng ký sử dụng máy MPOS

Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc được chính thức công bố vào tháng 4 năm 2013, đã trở thành trình duyệt phổ biến thứ 2 tại Việt Nam với hơn 15 triệu lượt tìm kiếm bằng Cốc Cốc mỗi ngày. Đặc biệt, MPOS và Cốc Cốc đồng hành mang tới hàng triệu doanh nghiệp Việt một chương trình tích hợp giải pháp tài chính tối ưu và phương án Marketing hiệu quả.

 

Nhận ngay 100 gói quảng cáo Cốc Cốc trị giá 2.500.000 đồng khi đăng ký sử dụng máy MPOS

Nhận ngay 100 gói quảng cáo Cốc Cốc trị giá 2.500.000 đồng khi đăng ký sử dụng máy MPOS

 

Từ ngày 06/11/2017 này, 100 doanh nghiệp và cửa hàng đầu tiên đăng ký sử dụng máy MPOS sẽ có cơ hội nhận được 1 coupon quảng cáo trị giá 2.500.000VNĐ từ Coccoc, giúp cho việc tiếp cận nhanh chóng và chính xác những khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Giải pháp bứt phá doanh thu “hot” nhất năm 2017 dành cho cửa hàng của bạn chính là chương trình bán hàng trả góp 0% lãi suất và cơ hội quảng bá thương hiệu miễn phí đến 22 triệu người dùng Cốc Cốc, tương đương 50% số người sử dụng Internet tại Việt Nam.  

 

Dễ hiểu khi hàng chục nghìn các doanh nghiệp đã bán hàng thành công và tăng doanh thu đột phá khi lựa chọn triển khai quảng cáo trên nền tảng Coccoc. Cốc Cốc mang tới những hình thức quảng cáo đa dạng và hiệu quả như: quảng cáo Tìm kiếm, quảng cáo Banner, quảng cáo Icon, quảng cáo Mua sắm, và quảng cáo Browser Skin. Với những ưu điểm nổi bật quảng cáo Cốc Cốc mang lại, doanh nghiệp có thể dễ dàng thu hút người dùng, từ đó theo dõi trực tiếp và chính xác hiệu quả của các chiến dịch.

 

MPOS cung cấp thiết bị quẹt thẻ mPoS dành cho các doanh nghiệp và cửa hàng

MPOS cung cấp thiết bị quẹt thẻ mPoS dành cho các doanh nghiệp và cửa hàng

 

Công ty Cổ phần Công nghệ MPOS Việt Nam  tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thanh toán trên nền tảng di động Mobile POS độc quyền tại Việt Nam và Đông Nam Á hiện nay. Thiết bị quẹt thẻ mPoS là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước bởi những ưu điểm có một không hai, giúp cửa hàng trở thành một điểm chấp nhận thanh toán thẻ và quản lý giao dịch thông minh. Máy mPoS được thiết kế nhỏ gọn, giao tiếp với điện thoại di động hoặc máy tính bảng thông qua kết nối Bluetooth, tương thích đồng thời với IOS và Android.

Không chỉ dừng lại ở đó, mPoS còn mang tới chương trình bán hàng trả góp 0% lãi suất kết hợp với 12 ngân hàng uy tín trên toàn quốc. Bán hàng trả góp 0% lãi suất của mPoS đã chiếm trọn niềm tin của hơn 3000 cửa hàng với trải nghiệm phương thức kinh doanh khác biệt, thu hút hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng và tăng nhanh chóng 30% tổng số đơn hàng mỗi tháng.

MPOS đồng hành cùng doanh nghiệp trong chương trình bán hàng trả góp 0% với cơ hội tăng 100% doanh thu

MPOS đồng hành cùng doanh nghiệp trong chương trình bán hàng trả góp 0% với cơ hội tăng 100% doanh thu

 

Không giới hạn trong bất kỳ ngành hàng kinh doanh nào, bán hàng trả góp 0% lãi suất của mPoS được triển khai trong mọi lĩnh vực: công nghệ - điện tử, ô tô - xe máy, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nha khoa, nội thất, thời trang,...Cụ thể, với mỗi đơn hàng trị giá từ 3.000.000VNĐ trở lên, khách hàng hoàn toàn có thể tham gia mua trả góp sản phẩm của bạn nhưng không có bất kì khoản lãi suất nào phát sinh trong thời gian trả góp từ 3 - 12 tháng. Sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được bán đi nhanh chóng với giá thành cao, trong khi việc thu hồi vốn nhanh chóng bởi dòng tiền được chuyển hoàn lại ngay lập tức sau khi giao dịch bán hàng hoàn tất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tìm hiểu ngay tại đây!