Background

SẮM XE ĐIỆN, TRẢ GÓP SIÊU TIỆN TẠI XE ĐIỆN VIỆT THANH

Đã qua rồi cái thời phải chi trả 100% giá trị mới được rước xe điện mới về, giờ đây với chương trình hợp tác giữa mPOS và xe điện Việt Thanh, quý khách chỉ cần chi trước 0 đồng là đã sở hữu ngay xe điện. Đặc biệt, lãi suất chỉ 0% và trả góp đến 12 tháng. Tìm hiểu chi tiết ngay!

Về Xe điện Việt Thanh

Xe điện Việt Thanh là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy điện, xe đạp điện và có hệ thống showroom trải rộng khắp Hà Nội. Hiện nay, Việt Thanh đang phân phối, bán lẻ xe điện & linh kiện từ những hãng nổi tiếng trên thế giới như: Giant, Nijia, Xmen, Aima, Zoomer,…… Ngoài ra, Việt Thanh cũng cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa xe điện. 

Với triết lý “Chắc chắn cho tương lai”, Việt Thanh luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho cả công ty và khách hàng của mình. Bằng hàng loạt các chương trình ưu đãi như: Đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng; vận chuyển miễn phí trong bán kính 30km; bảo hành dài hạn,… và mới đây là chương trình: Trả góp 0% lãi suất, cực kỳ tiện lợi cho những ai muốn rước ngay xe điện, mà chưa muốn chi trả ngay. 

Về chương trình Trả góp 0% lãi suất

Mới đây xe điện Việt Thanh đã hợp tác với mPOS đem đến ưu đãi siêu to khổng lồ: Sắm xe máy điện, trả góp siêu tiện chỉ 0% lãi suất. Cụ thể:

 - Hoàn toàn không phát sinh lãi suất

 - Kỳ hạn thanh toán linh hoạt từ 3-6-9-12 tháng: Thay vì phải trả toàn bộ giá trị xe điện, với trả góp qua mPOS, bạn hoàn toàn có thể chia nhỏ, trả dần từ 3-12 tháng, với mức lãi suất chỉ 0%

 - Đặc biệt, với trả góp qua mPOS, khách hàng không cần phải trả trước bất cứ một đồng nào, không cần chứng minh tài chính, thủ tục giấy tờ rườm rà. Tất cả chỉ cần duy nhất 1 chiếc thẻ tín dụng. 

(Lưu ý: chương trình trả góp 0% lãi suất áp dụng cho hóa đơn mua hàng từ 3 triệu đồng trở lên, dành cho chủ thẻ tín dụng 24 ngân hàng hàng đầu hiện nay).

Thế là hè này, bạn đã có thể ring ngay chiếc xe điện mình yêu thích mà chi phí không phải lo nữa rồi. Đến xe điện Việt Thanh, mua xe máy điện trả góp thật tiện ngay!

Địa chỉ: Xe điện Việt Thanh – 78 – 80 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.