Background

Shop GIÓ BIỂN hòa mình vào cơn BÃO TRẢ GÓP 0% của mPos.vn

 

Với lợi ích lớn lao mang lại cho cả người bán và người mua, chương trình trả góp 0% của công ty cổ phần công nghệ mPos Việt Nam đang gây ra một cơn sốt thực sự trong nhiều lĩnh vực khác nhau trên thị trường bán lẻ. Là một hệ thống bán hàng công nghệ Hi-tech có địa chỉ trải dài cả 3 miền đất nước, Gió Biển đang gặt hái được những kết quả ấn tượng với chương trình trả góp đặc biệt này.


 

Trả góp 0% là gì?

 

Chương trình trả góp lãi suất 0% là hình thức áp dụng cho khách hàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ thanh toán bằng thẻ tín dụng thông qua hệ thống thanh toán thẻ của mPOS.vn.  Thay vì phải thanh toán ngay lập tức thì người mua hàng có thể trả góp số tiền này với nhiều kỳ hạn khác nhau với lãi suất đặc biệt 0%. Đây là chương trình hỗ trợ các cửa hàng có thể phát triển doanh thu cũng như là một giải pháp hữu hiệu cho người tiêu dùng hiện nay.

 

 

Tham gia chương trình này giúp các cửa hàng có thể tăng doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của mình. Trả góp 0%  sẽ tạo điều kiện cho khách hàng vẫn có thể tiêu dùng sản phẩm khi năng lực tài chính bị giới hạn. Khoản tiền thanh toán sẽ được trả dần trong một thời hạn có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hay 1 năm. Lãi suất được áp dụng là 0%, nghe khó tin nhưng điều đó có thật với mPOS. Khi khách hàng có khả năng mua hàng nhiều hơn thì đó cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp hay chủ cửa hàng tạo ra các chiến dịch Marketing, thu khút khách hàng và tăng doanh thu một cách đáng kể. Số tiền thanh toán trả góp của khách hàng vẫn sẽ về ngay tài khoản của người bán như những giao dịch bình thường.

 

Hơn nữa, mPOS cũng đã tạo ra một quy trình xử lý đăng ký cực kỳ nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần truy cập vào địa chỉ website, thực hiện một vài thao tác đơn giản là sẽ được hỗ trợ một cách tối đa. Quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký đến khi đăng ký thành công chỉ diễn ra trong vòng vài ngày. Điều đó giúp các doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh tiết kiệm được thời gian và vượt qua rào cản về thủ tục khi làm việc với ngân hàng.

 

14115066_1773366492941681_1504997946896618993_o.jpg

 

Hiệu ứng thu được nhờ trả góp 0% tại Gió Biển

 

Là một hệ thống uy tín bán lẻ các sản phẩm về công nghệ như điện thoại, đồng hồ, máy ảnh...trên toàn quốc, Gió Biển đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng đam mê công nghệ. Sản phẩm chất lượng cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình nhưng giá cả ở đây cũng rất phải chăng. Mỗi sản phẩm đến được tay của khách hàng đều chứa đựng chữ Tâm và chữ Tín mà cửa hàng muốn gửi gắm. Ở Gió Biển, khách hàng đơn giản là những thượng đế thực thụ.

 

Trong thời gian gần đây, Gió Biển đã hợp tác cùng công ty cổ phần công nghệ mPos Việt Nam triển khai chương trình trả góp 0% cho khách hàng của mình. Thay vì phải chi trả  một khoản tiền lớn, khách hàng tại Gió Biển có thể chia nhỏ số tiền thanh toán ra thành nhiều tháng mà không phải chịu bất kỳ lãi suất nào. Đây là chương trình mà Gió Biển thể hiện sự hỗ trợ đắc lực cho khách hàng cũng như là sự tri ân gửi đến những thượng đế của mình. Sau gần một tháng triển khai, chương trình được đón nhận tích cực từ phía khách hàng và nhờ đó doanh thu cửa hàng cũng tăng lên đáng kể.

 

14249861_10154997392640110_8962612195285543675_o.png

 

Hãy đến với gió biển cơ sở cả 3 miền để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có!

 

Tìm hiểu thêm về chương trình trả góp tại đây:

1430_dang-ky-button.png

 

 

-------------------------------------------------------------

#giobien

* 84 Tôn Thất Tùng, Bến Thành, Q1, TP HCM: 0948 51 52 18

* 70 Trúc Khê, Đống Đa, Hà Nội: 0916 61 02 07

* 96 Hà Huy Tập, Thanh Khê Đông, Đà Nẵng: 0934 30 77 99

* www.giobien.vn

* www.facebook.com/shopgiobien