Background

THÔNG BÁO THÊM KỲ HẠN TRẢ GÓP ĐỐI VỚI NGÂN HÀNG SACOMBANK

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cho cửa hàng/doanh nghiệp và đáp ứng nhu cầu của chủ thẻ, mPOS sẽ có thêm các kỳ hạn trả góp mới cho chủ thẻ tín dụng Sacombank. 

Cùng tìm hiểu chi tiết!

Theo đó, thay vì chỉ có kỳ hạn 6 và 12 tháng cho chủ thẻ tín dụng Sacombank như trước kia thì ngay từ bây giờ các cửa hàng/doanh nghiệp đang triển khai giải pháp thanh toán mPOS có thể thêm các kỳ hạn linh hoạt hơn với 3 - 9 - 18 - 24 tháng. 

Ngoài ra, các điều kiện áp dụng khác không thay đổi, mPOS vẫn áp dụng trả góp 0% cho sản phẩm, dịch vụ có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên và không yêu cầu thủ tục rườm rà khác.

Chủ thẻ tín dụng Sacombank chỉ cần điền thông tin thẻ và xác nhận thông tin đơn hàng trả góp sau đó quẹt thẻ là hoàn tất giao dịch chỉ chưa đầy 10 phút. mPOS sẽ gửi báo cáo đăng ký trả góp với Ngân hàng Sacombank sau ngày giao dịch, chủ thẻ không cần thực hiện thủ tục gì.

Hy vọng việc tăng thêm kỳ hạn trả góp cho chủ thẻ Sacombank sẽ giúp cho cửa hàng/doanh nghiệp tăng hiệu quả kinh doanh khi thi hút được nhiều hơn khách hàng mua sắm sản phẩm, dịch vụ giá trị cao.

Mọi thắc mắc về Chương trình trả góp 0% lãi suất vui lòng liên hệ

Tổng đài: 1900 63 64 88 hoặc gửi mail vào địa chỉ hotro@mpos.vn.